วันที่ 7 กรกฎาคม 2563 โดยการอำนวยการของ พ.ต.อ. พงษ์ศิริ พลเยื่ยม ผกก.สภ.ราษฎร์เจริญ ควมคุมการปฎิบัติโดย พ.ต.ท.พิชิต รักธง รอง ผกก.ป ฯ พ.ต.ท.เล็ก อามาตย์ สวปฯ มอบหมายให้ ร.ต.อ.เด่น พุทธิเสน  รอง สวปฯปฎิบัติหน้าที่ รอง สว.จร พร้อมชุดสืบสวนชุดร้อยเวร 20 ชุดจราจร รวม 15 นาย ตั้งจุดตรวจจุดสกัดยาเสพติดเพื่อป้องกันปราบปรามยาเสพติดที่จะเข้าสู่พื้นที่ด้านในประเทศ และความผิดตาม พรบ ต่างๆ และตรวจสอบบุคคลที่มีหมายจับ ในระบบ pdc - รายไม่พบหมายจัย,สุ่มตรวจปัสสาวะผู้ขับขี่ 4 รายพบสารเสพติต - ราย,เปรียบเทียบปรับ,ไม่สวมหมวกนิรภัย 2 ราย,อุปกรณ์ส่วนควบ 2 ราย,จักรยานยนต์ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน 1 ราย,ขับรถเร็วเกินกว่าที่กฏหมายกำหนด 37 ราย,เป่าตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ผู้ขับขี่ - ราย พบปริมาณแอลกอฮอล์เกินกำหนด - ราย,ตรวจสอบรถเปลื่ยนแปลงสภาพ,รถจักรยานยนต์ไม่ปลอดภัยไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน

ประชาสัมธ์ แอพช่วยชีวิต police i lert u ให้กับประชาชน ที่สัญจรเดินทางให้ทราบถึงประโยชน์ของแอพช่วยชีวิต กวดขันจับกุม ,รถจักรยานยนต์เสียงดัง - ราย บริการจุดพักรถ ห้องน้ำเพื่อประชาชน

เน้นอำนวยความสะดวกให้แก่ประชาชนให้ความรู้กฎหมายจราจร และห้ามเรียกรับทรัพย์สินใดๆจากประชาชนในการไม่ปฎิบัติตามกฎหมายโดยเด็ดขาด ใช้กิริยาวาจาโดยสุภาพ จับกุมรถบรรทุกไม่ขับรถชิดทางด้านซ้าย จำนวน 2 ราย